Balltidjor.com

มิลาน ชกรีนยาร์ กับการปรับตัวการใช้ชีวิตในฝรั่งเศส

อัพเดทเมื่อ 29 พฤศจิกายน 2023 เข้าดู 0 ครั้ง

ในการปรับตัวการใช้ชีวิตในฝรั่งเศษ มิลาน ชกรีนยาร์  หลังจากมีข่าวหลายรอบว่าจะมาค้าแข้งปารีส แซงต์-แชร์กแม็งจนในที่สุดลงเอยซบทีมดังฝรั่งเศสเมื่อหน้าร้อนที่ผ่านมา

แนวรับสุดแกร่ง มิลาน ชกรีนยาร์ กับการปรับตัวการใช้ชีวิตในฝรั่งเศษ 15 นัดจากทุกรายการในซีซั่นนี้ (ยังไม่นับรวมสถิติจากเกมวันศุกร์) คือการการันตีได้ดีถึงความสำคัญที่ ชกรีนยาร์ มีต่อ เปแอสเช ซึ่งผลงานโดยรวมถือว่าออกมาดูดีไม่น้อยวันเวลาผ่านไปล่วงเลยมาถึงปลายปี 2023 กระนั้นยังมีหลายๆ สิ่งที่ ชกรีนยาร์ ต้องปรับตัวและอยากทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งสิ่งเหล่านั้นเป็นเรื่องที่แนวรับวัย 28 ปีกระหายอยากพร้อมความต้องการพัฒนาตนเอง

มิลาน ชกรีนยาร์

ไม่ต้องใช้เวลาปรับตัวเยอะ มิลาน ชกรีนยาร์ กับการปรับตัวการใช้ชีวิตในฝรั่งเศษใช้เวลา ไม่นานในการกลายมา เป็นแกนหลักให้ เปแอสเช และถือเป็นหนึ่งในผู้เล่นซึ่งลงสนามต่อเนื่องหากว่าไม่เจ็บหรือติดโทษแบน

ได้สัมภาษณ์ ในการใช้ชีวิต ในเมืองน้ำหอม รู้สึกดีมากๆ ท้ายที่สุดผมได้มาอยู่ในที่ที่ผมต้องการ และผมทำงานหนักอย่างมากเพื่อสิ่งนั้นคุณคิดอย่างไร กับรูปแบบการเล่นของทีม และวิธีการทำทีมของโค้ช”พวกเรามีรูปแบบการเล่นของตนเอง พวกเราต้องการครองบอลและคุมเกม มันเป็นแนวคิดของการเล่นเพราะว่าในตอนที่คุณครองบอลซึ่งสำหรับคู่แข่งก็จะไม่สามารถทำเกมบุกได้ที่พวกเขาต้อง เพรสซิ่ง

วิ่งโดยที่ไม่มีบอลเพื่อ พยายามแย่งกลับไป มันเป็นแนวทาง การเล่นที่ผมชอบมากๆ และคิดว่าพวกเราทำได้ดี การปรับตัวเข้ากับทีมเเป็นอย่างไรบ้างโดย เฉพาะการเล่นร่วมกับ มาร์กีมาร์กินโญส พูดภาษาอิตาเลียนได้โดยดังนั้นพวกเราจึงเข้าใจกัน และกันตั้งแต่วันแรกโดยสำหรับผม เขาเป็นหนึ่งในปราการ หลังตัวกลางที่ดี ที่สุดของโลกซึ่งโดยตัวผมไม่ได้พูดแบบนั้น เพียงเพราะว่า ผมเล่นร่วมกับเขา ผมคิดเช่นนั้น

ตั้งแต่ก่อนจะย้ายมาที่นี่ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด พวกเราเข้ากันได้ดี ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีอย่างมาก”คุณกำลังอยู่ในช่วง ทำความรู้จักลีก เอิง คุณคิดว่า มันแตกต่างจาก เซเรีย อา หรือไม่ ในลีก เอิง มีนักเตะ ที่แข็งแกร่ง รวดเร็วนั้นที่สำคัญเน้นไปที่ พละกำลังอยู่ หลายคน นั่นคือส่วนที่แตกต่าง จากอิตาลีอย่างมาก ในเวที เซเรีย อา อาจเป็นเรื่องการเล่น ที่เน้นแท็กติก มากกว่า และ เป็นเรื่องที่ตรงกัน ข้ามกับที่นี่ ซึ่งมีสถานการณ์ ดวลตัวต่อ ตัวกับนักเตะที่แข็งแกร่งเกิดขึ้นมากกว่า

ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่รับมือได้ง่ายสรุป คือมันเป็นรูปแบบ ที่แตกต่างกัน โดยชัดเจน ในตอนที่ทีมอื่นๆ ดวลกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง มันเป็นเรื่องน่า ประทับใจ ที่ได้เห็นว่าฝ่ายตรง ข้ามเล่น เหมือนกับว่าพวกเขากำลังลงสนามในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกเตรียมตัวสำหรับเรื่องนั้นเพราะผมคิดว่าพวกเราเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลก และคุณสามารถรู้สึกได้ ตั้งแต่วันเปิดฤดูกาลเลยใช่ หรือไม่

ถึงการเชื่อมโยงกับบรรดาแฟนบอล แน่นอน พวกเรารู้สึกถึงแรงสนับสนุนของพวกเขาที่พวกเราได้รับพลังงานจากกองเชียร์ในทุก ๆ เกมที่พวกเขาอยู่ กับเราเสมอ แม้แต่ใน ตอนที่แพ้นีซ พวกเขาก็ยังปรบมือ ให้พวกเรา มันเป็นเรื่อง ที่ยอดเยี่ยมจริง ๆ เพราะการเชื่อมโยง ระหว่างทีมกับแฟนบอลเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก และพวกเรารู้สึกดีตอนที่ได้ลงเล่นต่อหน้าพวกเขา

มิลาน ชกรีนยาร์

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : บอลติดจอ

กลุ่มทีเด็ดบอลติดจอVIP : เข้าร่วมกลุ่ม

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : บอลติดจอ

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Ball_tidjor

Line Official : @Sports7m

ข่าวกีฬา ล่าสุด