Balltidjor.com

เดชพล จันศิริ เจ้าของเชฟฯ เว้นส์เดย์ในแชมเปี้ยนชิพ

อัพเดทเมื่อ 26 พฤศจิกายน 2023 เข้าดู 0 ครั้ง

ข่าวดีสำหรับ นกเค้าแมว เพราะ เดชพล จันศิริ เจ้าของเชฟฯ เว้นส์เดย์ ในแชมเปี้ยนชิพเจ้าของทีม เชฟฯ เว้นส์เดย์ ชาวไทยประกาศเคลียร์หนี้สินทุกก้อนให้สโมสรเป็นที่เรียบร้อย

ทุกอย่างเรียบร้อย เดชพล จันศิริ เจ้าของเชฟฯ เว้นส์เดย์ในแชมเปี้ยนชิพทีม นกเค้าแมว ซึ่งรั้งอันดับบ๊วยของตาราง แชมเปี้ยนชิพ สร้างความฮือฮาด้วยการเรียกร้องให้แฟนบอลจ่ายเงินคนละ 100 ปอนด์ (ราว 4,400 บาท) เพื่อช่วยเหลือทีมรักในการสะสางปัญหาหนี้สินจนตกเป็นประเด็นทุ่มเถียงอย่างหนัก

เดชพล จันศิริ

เจ้าของเชฟฯ เว้นส์เดย์ เดชพล จันศิริ ในแชมเปี้ยนชิพ ดั่งเทพนิยายนกเค้าแมว กลับมาโบยบิน อีกครั้งในลีกรอง ของประเทศอังกฤษ ด้วยจิตใจ ที่ไม่ยอมแพ้ และต่อสู้กันมาอย่างหนัก

อย่างเมื่อวันก่อนเพิ่งสร้างความช็อกร้องขอแฟนบอลให้ช่วยควักกระเป๋าลบหนี้ของสโมสรจำนวน 2 ล้านปอนด์ แต่ตามข่าวล่าสุดเมื่อ 1 พฤศจิกายนนักธุรกิจชาวไทย แจกแจงว่าจ่ายเงิน ให้กับนักเตะ และคนงานเต็มจำนวนเรียบร้อยแล้ว รวมถึงชำระภาษี แล้วเช่นกันอันหมาย ความว่าปัญหาทางการเงิน ของสโมสร ถูกเขาจัดการ ลุล่วงลงแล้วแบบ 100% ผมสามารถยืนยัน ได้ว่านักเตะ และสตาฟฟ์ ของเราได้ค่าแรงแบบ เต็มจำนวนแล้ว ผมสามารถยืนยันได้ เช่นกันว่ากรมสรรพากรพอใจ จำนวนภาษีที่เราชำระ และ อิงลิชฟุตบอลลีก (อีเอฟแอล) จะยกเลิกมาตราการลงโทษเรา”

ด้านเดชพล เอ่ย”จากการให้ สัมภาษณ์ของผม ผมทำไปแบบนั้น เพราะผมมอง ว่ามันเป็น ความโปร่งใส ผมตั้งคำถาม และได้คำตอบ ในเวลาเดียวกัน ธุรกิจในโลก พุ่งไปข้างหน้า อย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้ผมเครียด ผมได้รับเงินในส่วนของ ผมที่จะนำมา มอบให้ กับสโมสรแล้ว มันเป็นเงิน ของผมที่ผมได้ รับล่าช้า

เพราะมัน”เงินหมุนเวียน ในธุรกิจ แบบวันต่อวัน และปัญหาทาง ด้านการเงิน ในปัจจุบัน ส่งผลกระทบ ต่อสภาพคล่อง ของธุรกิจทั่วโลก ขอบคุณที่ตอนนี้ เราสะสางปัญหาได้ แล้วผมขอให้แฟนบอล บริจาคเงินเพื่อเซฟสโมสรเพราะเราอาจไม่มีเงิน มาใช้หนี้ทันเวลา ผมแสดงความชัดเจน หากว่าผมไม่มีเงินจ่าย

แต่สุดท้ายมันไม่เกิดขึ้นในเรื่องของธุรกิจ สิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ อาจแตกต่างไปจากพรุ่งนี้ แต่ตอนนี้ทุกอย่าง จบลงแล้ว อย่างที่ผมบอกเอาไว้ ในการให้สัมภาษณ์ ว่าไม่มี “เกม” ที่นี่ มันเป็นสถานการณ์ ที่ซีเรียส ผมเข้าใจดีว่าบางเรื่องยากที่จะรับฟัง และบางเรื่องยากที่จะพูด แต่ที่แน่ ๆ  เชฟฯ เว้นส์เดย์ มีความหมาย และเป็นทุกอย่างของผม และผมจะพยายาม ทำอย่างดี ที่สุดเพื่อสโมสร ของเราทั้งในวันนี้

เดชพล จันศิริ

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : บอลติดจอ

กลุ่มทีเด็ดบอลติดจอVIP : เข้าร่วมกลุ่ม

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : บอลติดจอ

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Ball_tidjor

Line Official : @Sports7m

ข่าวกีฬา ล่าสุด