Balltidjor.com

“อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล”  เตรียมเก็บของออกจาก แมนฯยู

อัพเดทเมื่อ 24 พฤษภาคม 2023 เข้าดู 1 ครั้ง

 “อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล”  เตรียมเก็บของออกจากแมนฯยู  ตัดสินใจที่จะขาย ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเป็นสิ่งที่ทั้งบอร์ดบริหารและ เอริค เทน ฮาก เห็นพ้องต้องกัน ตามการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ

“อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล”  เตรียมเก็บของออกจากแมนฯยูแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะปล่อยมาร์กซิยาลกอง หน้าชาวฝรั่งเศส ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามรายงานของ เดอะ ซัน สื่อของเมืองผู้ดีมาร์กซิยาล มีปัญหาเรื่องสภาพความฟิตอย่างต่อเนื่องจนทำให้ไม่ได้ลงเล่นมากเท่าที่ควร รวมถึงส่งผลให้ฟอร์มการเล่นไม่คงเส้นคงวาเท่าที่ควรจะเป็นด้วย จนทำให้ฤดูกาลนี้ได้ลงเล่นในลีกไปแค่ 19นัดและทำได้5ประตู

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล เตรียมเก็บของออกจากแมนฯยู

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล เตรียมเก็บของออกจากแมนฯยู พร้อมขายกองหน้าวัย 27 ปีรายนี้ในตลาดซัมเมอร์ หลังพลาดการลงเล่นให้กับทีมในฤดูกาลนี้ยาวนานถึง 16 สัปดาห์ จากอาการบาดเจ็บ 5 ครั้ง และมีแผนเซ็นสัญญาระยะยาวกับกองหน้ารายใหม่

ที่จริงแล้ว เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนฯ ยูไนเต็ดพยายามพูดปกป้องและให้โอกาสมาร์กซิยาลอย่างต่อเนื่อง แต่มันกลับไม่ได้รับผลตอบแทนที่ดีนักจนกระทั่งล่าสุด เดอะ ซัน ก็บอกว่า  ปีศาจแดง  ตัดสินใจที่จะโละแข้งวัย 27 ปีแล้ว โดยทั้งบอร์ดบริหารของทีมและ เทน ฮาก ต่างก็เห็นตรงกันถึงเรื่องนี้เลยเดอะซัน สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ รายงานข่าวความเคลื่อนไหวของทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

และที่ตอนนี้ตกเป็นข่าวว่าจะมีการ โละนักเตะ ออกจากทีมหลายคน เพื่อเสริมทัพทีมใหม่ตามความต้องการของ เอริค เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์ที่ต้องการให้ได้ทีมที่ต้องการในการลุ้นศึกฤดูกาลหน้ารายงานระบุว่า หนึ่งในนักเตะที่จะโดนปล่อยออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้คืออ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าชาวฝรั่งเศส หลังจากที่ในฤดูกาลนี้มีปัญหาเรื่องสภาพความฟิตอย่างต่อเนื่อง จนไม่สามารถรับใช้สโมสรได้เท่าที่ควร อีกทั้งฟอร์มการเล่นก็ไม่สม่ำเสมอ

และจนทำให้ในฤดูกาลนี้ได้ลงเล่นและในพรีเมียร์ลีก เพียง19นัด ยิงได้ประตูเท่านั้นก่อนหน้านี้ เอริค เทน ฮาก กุนซือใหญ่ของปีศาจแดง ได้ออกมากล่าวปกป้อง มาร์กซิยาล และให้โอกาสเขาลงสนามอย่างต่อเนื่อง แต่ผลที่ออกมากลับไม่น่าประทับใจนัก ทำให้ทาง บอร์ดบริหารสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจจะขายเขาออกจากทีม และซึ่งทาง เอริค เทน ฮาก ก็เห็นด้วยกับเรื่องนี้ทั้งนี้อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล แข้งวัย27ปี ชาวฝรั่งเศส ย้ายจาก โมนาโก มาอยู่ทีมปีศาจแดงเมื่อปี2015จากนั้นในปี2022ได้ถูกปล่อยตัวให้ เซบียา ยืนตัวไปใช้งานก่อนจะกลับมาเล่นให้กับต้นสังกัด

ในฤดูกาลนี้ แต่ก็ไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้เท่าที่ควร โดยเขาลงเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในลีกทั้งสิ้น180นัดยิงได้ 60ประตูกองหน้าสัญชาติฝรั่งเศสรายนี้มีสัญญาเหลือกับทีมจนถึงปี 2024 พร้อมออปชันขยายต่ออีก 1 ปี ทางแมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ จึงให้ความเห็นว่า การปล่อย มาร์กซิยาล ภายในตลาดหน้าร้อนนี้ เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุด

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล เตรียมเก็บของออกจากแมนฯยู

สามารถติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่ Balltidjor.com แฟนเพจ SPORTS7 หรือ  ไลน์แอด @SPORTS7M

ข่าวกีฬา ล่าสุด