Balltidjor.com

แมนฯยูไนเต็ด คว้าตัวเมสัน เมาท์ ด้วยค่าตัว 60 ล้านปอนด์

อัพเดทเมื่อ 29 มิถุนายน 2023 เข้าดู 0 ครั้ง

แมนฯยูไนเต็ด ได้บรรลุข้อตกลงกับเชลซีในการเซ็น สัญญากับ เมสัน เมาท์ ด้วยค่าตัวสูงถึง 60 ล้านปอนด์

แมนฯยูไนเต็ด มีการเสนอราคาครั้งที่สามมูลค่า 55 ล้านปอนด์ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วแต่ตอนนี้ได้ตกลงที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้า 55 ล้านปอนด์ บวก 5 ล้านปอนด์ในส่วนเสริมที่ยาก เมสัน เมาท์ ได้รับอนุญาตให้เข้ารับการตรวจร่างกายและทำข้อตกลงส่วนตัว โดยสโมสรเตรียมจัดการเรื่องเอกสารให้เสร็จสิ้น เขาจะเซ็นสัญญากับยูไนเต็ดจนถึงปี 2028 พร้อมออปชั่นเพิ่มอีก 1 ปี แมนยูไนเต็ดได้เตือน เชลซี ว่าพวกเขาจะไม่ไปเกินกว่าข้อเสนอที่ได้รับการปรับปรุงของพวกเขาที่เสนอ 50 ล้านปอนด์บวก 5 ล้านปอนด์และกำลังพิจารณาทางเลือกอื่น โดยสโมสรจากลอนดอนตะวันตกได้ยื่นข้อเสนอสวนกลับที่ 58 ล้านปอนด์บวกส่วนเสริมอีก 7 ล้านปอนด์ แต่การเจรจาระหว่างสโมสรได้ต่ออายุเมื่อต้นสัปดาห์นี้ และดูเหมือนว่าจะได้ข้อสรุปที่ดีสำหรับทุกฝ่ายในที่สุด

แมนฯ ยูไนเต็ด ได้บรรลุข้อตกลงกับเชลซีในการเซ็น สัญญากับ เมสัน เมาท์ ด้วยค่าตัวสูงถึง 60 ล้านปอนด์

แมนฯยูไนเต็ด และเชลซี การเจรจา ดูเหมือนว่าจะได้ข้อสรุปที่ดีสำหรับทุกฝ่ายในที่สุด

เมาท์เหลือเวลาอีก 1 ปีในการทำข้อตกลงที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ แต่การเจรจาเรื่องสัญญายุติลง และเชลซีก็กระตือรือร้นที่จะปฏิบัติตามความปรารถนาของแข้งทีมชาติอังกฤษในเรื่องความเป็นไปได้ในการออกจากทีม นักเตะวัย 24 ปีเป็นผลผลิตจากอะคาเดมีของเชลซีและได้ลงเล่นให้สโมสรไปแล้ว 195 นัดนับตั้งแต่เปิดตัวในทีมชุดใหญ่ในปี 2560 ยิงได้ 33 ประตู เขาใช้เวลา 2 ฤดูกาลให้วิเทสส์ อาร์นเฮมและดาร์บี้ เคาน์ตี้ ยืมตัว ระหว่างปี 2017-2019 ก่อนสร้างชื่อให้ตัวเองเป็นตัวจริงในทีมชุดใหญ่ของแฟรงค์ แลมพาร์ดที่เชลซี

เมาท์ต้องต่อสู้กับอาการบาดเจ็บที่กระดูกเชิงกรานใน ช่วง ท้ายฤดูกาล 2022-23 และพลาดเกมที่เชลซีเสมอกับ นิวคาสเซิลยูไนเต็ดในวันสุดท้าย การย้ายครั้งนี้มีศักยภาพ แต่อาจไม่ใช่การปรับตัวที่ราบรื่น การเคลื่อนไหวที่ชัดเจนที่สุดคือการให้ Mount เข้ามาแทนที่ คริสเตียน อีริคเซ่น ถัดจาก คาเซมิโร่ เมาท์สามารถจ่ายบอลต่อเนื่อง ส่งลูกเตะมุม และเข้ากรอบเขตโทษแบบเดียวกับเอริคเซ่น ขณะเดียวกันก็เพิ่มความเข้มข้นในแนวรับของยูไนเต็ดเมื่อไม่ได้ครองบอล

มีวิธีการบางอย่างในการแสวงหาคนที่อายุน้อยกว่าชาวเดนมาร์กเจ็ดปีที่สามารถให้ผลการโจมตีที่คล้ายกันบวกกับการป้องกันที่เหนือกว่า คำถามคือการเก่งกว่ากองกลางแบบบ็อกซ์ทูบ็อกซ์คนอื่นๆ ของอีริคเซ่นหรือยูไนเต็ดนั้นเป็นเกณฑ์มาตรฐานที่ดีเพียงพอสำหรับสิ่งที่ยูไนเต็ดต้องการบรรลุในฤดูกาลหน้าหรือไม่

แมนฯ ยูไนเต็ด ได้บรรลุข้อตกลงกับเชลซีในการเซ็น สัญญากับ เมสัน เมาท์ ด้วยค่าตัวสูงถึง 60 ล้านปอนด์

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : บอลติดจอ

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : บอลติดจอ

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Ball_tidjor

Line Official : @Sports7m

ข่าวกีฬา ล่าสุด