Balltidjor.com

แม็กไกวร์ รับมีความสุขดีในทัพ ปีศาจแดง

อัพเดทเมื่อ 15 พฤศจิกายน 2023 เข้าดู 0 ครั้ง

 แม็กไกวร์ เผยว่าเขาตัดสินใจถูกแล้วที่อยู่กับทีมต่อ และต่อสู้เพื่อแย่งตำแหน่งในทัพ “ปีศาจแดง”

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ปราการหลังทีมชาติอังกฤษ ได้ออกมายอมรับว่า ตัวเขาคิดถูกที่เลือกอยู่กับทีมต่อไป เผยยังมีความสุขดีที่ได้เล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยก่อนหน้านี้ปราการหลังรายนี้ได้ถูกลดบทบาท และกลายเป็นผู้เล่นสำรองของทีม ซึ่งทัพ “ปีศาจแดง” ได้เลือกใช้ ราฟาเอล วาราน และ ลิซานโดร มาร์ติเนซ เป็นปราการหลังตัวจริงแทน

แม็กไกวร์ รับมีความสุขดีในทัพ ปีศาจแดง

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ สวมหัวใจสิงห์สู้จนแย่งตำแหน่งตัวจริงกลับมาได้ในเวลานี้

แม็กไกวร์ที่ได้เสียตำแหน่งกัปตันทีม ไปให้กับ บรูโน่ พร้อมส่งสัญญาการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ โดยปราการหลังรายนี้ ได้มีข่าวเชื่อมโยงการย้ายไปร่วมทัพกับ เวสต์แฮม อยู่ช่วงหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตาม ดีลการย้ายทีมไม่เกิดขึ้นเพราะ แม็กไกวร์ได้หลุดออกจากผู้เล่นตัวจริงของทัพ ปีศาจแดง และได้ตกไปเป็นตัวเลือกลำดับท้าย ๆ หลังจากที่ทำผลงานได้ไม่เป็นที่น่าพอใจ แต่ในปัจจุบันเจ้าตัวได้ทำผลงานกลบเสียงวิจารณ์ไปทั้งหมด หลังเจ้าตัวได้ขึ้นมาเป็นตัวหลักของทีม อย่างสง่างามอีกครั้งได้ พร้อมทั้งได้ลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับทีมมาถึง 8 นัดติดต่อกันแล้ว

“ก่อนหน้านี้ ผมไม่ได้ลงสนาม และสัมผัสกับเกม แต่ผมสามารถพิสูจน์ตัวเองกับผู้จัดการทีมได้ ผมมีความสุขและสนุกมาก ๆ กับการเล่นให้กับสโมสรแห่งนี้ และผมก็พร้อมที่จะอยู่ต่อ และต่อสู้เพื่อแย่งตำแหน่งภายในทีม แน่นอน ผมได้ลงเล่นกับทีมไม่มากนัก เมื่อปีที่แล้ว น่าจะ 16 หรือ 17 เกมนี่แหละที่ได้ออกสตาร์ท แต่อันที่จริงแล้วผมรู้สึกว่า ผมทำได้ดีในเกมที่ลงเล่น ผมแค่ไม่ได้ลงเล่นมากเท่าที่ผมต้องการ”

“ส่วน ราฟา และ ลิช่า ทั้ง 2 ต่างก็ได้โชว์ฟอร์มของตัวเองออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม  ดังนั้นผมก็ต้องอดทนรอให้มีโอกาสของผม เมื่อปีที่แล้วผมมีโอกาสเพียงแค่ 2-3 ครั้ง ที่ได้ลงเล่นติด ๆ กันแล้วก็ป่วย และมีอาการบาดเจ็บอีก 2 ครั้ง ดังนั้นผมก็เลยไม่ค่อยมีจังหวะของตัวเองมากนัก ไม่เคยได้เล่นติด ๆ ที่จะสามารถทำให้ผมได้พิสูจน์ตัวเองกับผู้จัดการทีม ”

“แต่ตอนนี้ผมรู้สึกสนุก กับการเล่นฟุตบอลของตัวเองมาก ๆ และสนุกกับการได้เล่นให้แก่สโมสรแห่งนี้จริง ๆ ดังนั้น ผมจึงยินดีที่จะอยู่ต่อ และสู้ต่อไปเพื่ออยู่ในตำแหน่งของผม ซึ่งผมเชื่อว่า เรามีเซนเตอร์ระดับทีมชาติอยู่ 4-5 คน ในสโมสร และการแข่งขันแย่งชิงตำแหน่งกัน ก็เป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ ได้มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับผม เพราะผมไม่ได้ลงเล่นเลย และนั่นคือสิ่งที่มันเป็น ผมทำผลงานได้ดีกับทีมชาติ ได้ไปฟุตบอลโลก และก็สามารถทำออกมาได้ดีมาก ๆ”

“ดังนั้นใช่ ผมคิดว่าฟอร์มของผมอยู่ตรงนั้นแล้ว ผมต้องแย่งพื้นที่กับเซนเตอร์ระดับท็อป ซึ่งเมื่อปีที่แล้วเล่นได้อย่างน่าทึ่ง ดังนั้นผมเลยไม่ได้รับโอกาสมากอย่างที่ต้องการ แต่สโมสรแห่งนี้ต้องการการแข่งขัน เพื่อแย่งตำแหน่ง และนั่นคือสิ่งที่มันเป็นในตำแหน่งนั้น ๆ”

แม็กไกวร์ รับมีความสุขดีในทัพ ปีศาจแดง

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : บอลติดจอ

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : บอลติดจอ

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Ball_tidjor

Line Official : @Sports7m

ข่าวกีฬา ล่าสุด