Balltidjor.com

บาเยิร์น มิวนิค ยื่นข้อเสนอรอบสองซื้อ ‘เคน’ 80 ล้านยูโร

อัพเดทเมื่อ 10 กรกฎาคม 2023 เข้าดู 0 ครั้ง

บาเยิร์น มิวนิค ยังไม่ละความพยายาม ขยับราคาเพิ่มในข้อเสนอใหม่ ยื่นให้ สเปอร์ส พิจารณารอบสองที่ 80 ล้านยูโร โดยหวังให้ปล่อย แฮร์รี่ เคน

บาเยิร์น มิวนิค ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน เผยได้ยื่นข้อเสนอขอซื้อ แฮร์รี่ เคน ยอดดาวยิงของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สโมสรในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นรอบที่สอง ในจำนวน80 ล้านยูโร (68.25ล้านปอนด์) หรือ ประมาณ3,602 บวกกับแอดออนแล้ว โดยเวลานี้พวกเขากำลังรอคำตอบอย่างเป็นทางการจากทีมแห่งกรุงลอนดอน

บาเยิร์น มิวนิค ยื่นข้อเสนอรอบสองซื้อ 'เคน' 80 ล้านยูโร

 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เตรียมรับฟังข้อเสนอครั้งใหม่ในการซื้อตัว แฮร์รี่ เคน ศูนย์หน้าดาวซัลโวของทีม จากทาง บาเยิร์น มิวนิค  ยอดทีมในศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี อีกครั้ง

ไก่เดือยทอง ปฏิเสธข้อเสนอครั้งแรกของ เสือใต้ ที่ราว 70 ล้านยูโร (60 ล้านปอนด์) หรือประมาณ 2,701 ล้านบาท พร้อมส่วนเสริมเมื่อสองสัปดาห์ก่อน ทำให้พวกเขาต้องกลับมาเพิ่มมูลค่าของข้อเสนอเข้าไปใหม่ ซึ่งเริ่มจะขยับเข้าใกล้ราคาที่ดาเนียล เลวี่ ประธานสโมสร เคยตั้งเอาไว้ที่ 94 ล้านยูโร (80 ล้านปอนด์) หรือประมาณ 3,598 ล้านบาท สำหรับทีมที่อยู่ลีกต่างแดน

หัวหอกวัย 29 ปี กลายเป็นตัวเลือกแรกของทีมแห่ง แคว้นบาวาเรีย ที่จะเข้ามาสวมเสื้อหมายเลข 9 จึงต้องพยายามดึงตัวมาให้ได้ โดยพวกเขาได้ทำข้อตกลงทางวาจากับตัวนักเตะที่เหลือสัญญาอยู่กับทีมอีกเพียง 1 ปี เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งรายงานเพิ่มเติมระบุว่า แชมป์ลีกแดนไส้กรอก จะยังคงอดทนในการไล่ล่า เคนต่อไป หากยังไม่ได้รับการตอบสนอง

ด้านสเปอร์ส ก็ยังไม่ยอมแพ้ในการโน้มน้าวใจให้ ตัวนักเตะอยู่ในถิ่นท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม แม้เขาต้องการจะออกไปหาความสำเร็จในอาชีพการค้าแข้งที่ยังไม่เคยได้สัมผัสสักรายการ และ เวลานี้มีใจโอนเอียงไปยัง บาเยิร์น เพราะ โอกาสจะได้ชูโทรฟี่ค่อนข้างสูง โดยได้มีการยื่นข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่ให้กับสตาร์ชาวผู้ดีของพวกเขานำไปพิจารณาแล้ว

ทั้งนี้รายละเอียดในสัญญาใหม่ไม่มีการเปิดเผย แต่สื่อรายงานว่า พวกเขาได้มีการปรับปรุงเงื่อนไขค่าเหนื่อย 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หรือประมาณ 8.8 ล้านบาท ให้เพิ่มขึ้นมาก โดยคาดว่าจะอยู่ที่ 300,000 ปอนด์ หรือประมาณ 12.60 ล้านบาท ต่อสัปดาห์ พร้อมหวังให้นักเตะยอมเปลี่ยนใจลงนามในสัญญาใหม่ และอยู่เป็นตำนานของทีมต่อไป

ย่างไรก็ดีทาง เคน ถือเป็นเด็กปั้นของสโมสรที่รับใช้ทีมมาอย่างยาวนาน และเป็นหนึ่งในดาวยิงระดับแถวหน้าของยุโรปเวลานี้ แต่เขายังไม่มีความสำเร็จใดๆ ติดมือ ทำให้คาดการณ์กันว่า เคน อาจจะอยากย้ายทีมเพื่อโอกาสในการประสบความสำเร็จในชีวิตค้าแข้งมากขึ้น

บาเยิร์น มิวนิค ยื่นข้อเสนอรอบสองซื้อ 'เคน' 80 ล้านยูโร

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : บอลติดจอ

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : บอลติดจอ

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Ball_tidjor

Line Official : @Sports7m

ข่าวกีฬา ล่าสุด